A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH DO VIRUT CORONA VÀ TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY-HỌC TRỰC TUYẾN TRONG THỜI GIAN HỌC SINH TẠM NGHỈ

          Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh do virut Corona gây ra, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên, trường THPT Yên Ninh đã cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh.

          Trong thời gian học sinh tạm nghỉ, các thầy cô giáo nhà trường đã triển khai nhiều các hoạt động vệ sinh trường lớp và sinh hoạt chuyên môn trực tuyến.

          Ngày 07/02/2020, nhà trường đã tổ chức tập huấn các biện pháp phòng chống dịch và triển khai các hoạt động dạy-học trực tuyến cho học sinh. Chấp hành nghiêm quy định của Bộ Y tế, trước khi bước vào phòng họp, tất cả CBGV nhà trường đều đeo khẩu trang và khử trùng bằng nước rửa tay sát khuẩn.

          Đến dự và trao đổi với CB, GV và NV nhà trường có Bác sĩ Ma Thị Lượng – Trạm trưởng Trạm Y tế xã Yên Ninh. Các vấn đề trao đổi tập trung vào tình hình diễn biến của dịch bệnh, các biểu hiện và cách phòng chống bệnh dịch do virut Corona.

          Cũng trong buổi sáng ngày 07/02/2020, nhà trường đã tổ chức tập huấn cho toàn thể giáo viên nhà trường về cách thức tổ chức các lớp học tập trực tuyến trên nền tảng GoogleClassroom, phân công giáo viên phụ trách các lớp học và lên thời gian biểu để giáo viên tương tác trực tiếp với học sinh.

          Tính đến thời điểm 16h00 ngày 08/02/2020, tất cả các khối lớp đã tạo lập được lớp học trực tuyến ở tất cả các môn và thu hút được các em học sinh tham gia. Bước đầu các giáo viên đã tiến hành giao nhiệm vụ, trao đổi với học sinh và đã có một số học sinh hoàn thành bài tập nộp cho giáo viên.

          Cùng chúc cho tất cả các em học sinh cũng như CBGV nhà trường mạnh khỏe, chúc hoạt động dạy học của nhà trường sớm trở lại bình thường.

 

          Một số hình ảnh:

 

Các đồng chí CBGV nhà trường thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch

 

 

Các đồng chí CBGV nhà trường thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch

 

 

Bác sĩ Ma Thị Lượng - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Yên Ninh tuyên truyền về tình hình dịch bệnh và cách phòng tránh

 

 

Các đồng chí GV trao đổi về cách thức tạo lập lớp học trực tuyên bằng GoogleClassroom

 

Những bài học đầu tiên trong ngày nghỉ phòng chống dịch

 

 

 

 

 

 


Nguồn:thptyenninh.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 190
Tháng 12 : 760
Năm 2022 : 114.846