Đại hội Chi đoàn mẫu Chi đoàn 12A1 nhiệm kỳ 2019-2020

Được sự chỉ đạo Ban chấp hành Đoàn trường THPT Yên Ninh, chiều ngày 13/09/2019, Chi đoàn 12A1 đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019; Đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng thời bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực và trách nhiệm điều hành công việc.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Luân - Phó Bí thư Đoàn Trường cùng cô Lê Minh Thu giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1, đến dự còn có 13 bí thư chi đoàn các lớp và toàn thể 34 đoàn viên trong Chi đoàn 12A1.

Mở đầu buổi đại hội, Đồng chí Hoàng Thị Diệu Linh - Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2020. Trong nhiệm kỳ 2018-2019, BCH Chi đoàn có nhiều nỗ lực để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển và đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ như: Xếp loại học lực: Giỏi: 13 = 38,24 %; Khá: 21 = 61,76 %; TB: 0 %. 01 đoàn viên đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa; 01 đoàn viên đoạt giải ba trong hội thao QPAN tỉnh. Đạt giải nhì hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Đạt giải nhất bóng chuyền hơi nữ do Đoàn trường tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh. Một số đoàn viên trong chi đoàn tham gia nhiệt tình, trách nhiệm các hội thi như: Hội thi “Khi tôi 18” cấp huyện đạt giải ba, Tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng” đạt 01 giải nhì, 01 giải ba cấp tỉnh. Đạt lớp tiên tiến xuất sắc cả năm.

Đại hội cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận rất ý nghĩa và thiết thực của Đ/c Lộc Thị Thúy Hiền về vấn đề Đoàn viên chi đoàn với phong trào học tập để đạt kết quả cao trong các kỳ thi và đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia” và Đ/c Phạm Thu Hằng về vấn đề “Phát triển phong trào thể dục, thể thao, văn nghệ trong chi đoàn”.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Luân - Phó Bí thư Đoàn trường ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết của các đoàn viên trong Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019. Bên cạnh đó cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, BCH khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo.

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu và phương hướng đã đề ra, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí Hoàng Thị Diệu Linh

- Đồng chí Lộc Thị Thúy Hiền

- Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh

Ban chấp hành mới hứa đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy với công việc, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và đồng tâm hiệp lực để tiếp tục đưa công tác Đoàn và phong trào Đoàn có những bước phát triển mới và vững chắc.

Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội của đồng chí Lộc Thị Thúy Hiền - Thư kí Đại hội.

Thông qua Đại hội mẫu của chi đoàn 12A1, BCH Đoàn trường cũng yêu cầu các chi đoàn khác sẽ học tập và rút kinh nghiệm để tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2019-2020.

Một số hình ảnh buổi đại hội

Tham luận của đ/c Phạm Thu Hằng về vấn đề “Phát triển phong trào thể dục, thể thao, văn nghệ trong chi đoàn”

Các Đoàn viên bỏ phiếu tại Đại hội

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt đại hội