A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn mẫu chi đoàn lớp 12a3 nhiệm kỳ 2017-2018 thành công tốt đẹp

Được sự nhất trí của Cấp ủy - Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường THPT Yên Ninh, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), chiều ngày 13/9/2017 lớp 12A3 đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.     

Đại hội được diễn ra tại phòng học của lớp. Với sự tham gia đầy đủ của các Đoàn viên thanh niên. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Địch Xuân Luyến Phó Bí thư Đoàn Trường cùng cô Nguyễn Tố Khuyên giáo viên chủ nhiệm lớp và các Đoàn viên thanh niên ưu tú đến từ 14 chi đoàn khác trong trường
        Công tác chuẩn bị cho Đại hội được Chi đoàn thực hiện chu đáo, đảm bảo các yêu cầu cần có của một buổi Đại hội như cờ, biển, huy hiệu….nổi bật lên với ảnh Bác và lá cờ đỏ sao vàng được treo ngay ngắn bên huy hiệu Đoàn, biểu tượng cho sức mạnh tuổi trẻ và ý chí mãnh liệt của thanh niên Việt Nam. 
          Đại Hội đã nhất trì bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm:
- Em Nguyễn Thị Hoàng Ngọc 
- Em Nguyễn Công Anh 
- Em Nguyễn Thị Huệ
        và Đoàn Thư kí Đại Hội gồm:
- Em Trần Thủy Ngọc
- Em Nguyễn Thị Hoài 
Tiến trình tổ chức Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng đủ theo quy trình. Mở đầu Đại hội, BCH chi đoàn trình bày báo cáo tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2016- 2017, đồng thời đưa ra phương hướng phát triển cho nhiệm kỳ năm học 2017 - 2018 
 
           BCH Chi đoàn 12A3 nhiệm kỳ 2016 - 2017 báo cáo tổng kết trước Đại hội
Đồng chí  Địch Xuân Luyến – Phó BT Đoàn trường đã ghi nhận những nổ lực của chi đoàn 12A3 trong học tập cũng như trong phong trào Đoàn. Đồng chí  Địch Xuân Luyến cũng đề nghị chi đoàn 12A3 tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phải vừa học tập văn hóa thật tốt, vừa thực hiện tốt các hoạt động, phong trào của Đoàn Thanh Niên, là gương sáng cho các em học sinh lớp 10,11.

Đồng chí Địch Xuân Luyến–Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bầu cử là phần quan trọng nhất của Đại hội. Công tác chuẩn bị nhân sự được tiến hành đầy đủ với việc đề cử và ứng cử, đảm bảo Chi đoàn có 4 đoàn viên tham gia tranh cử. Công tác bầu cử được thực hiện bằng việc bỏ phiếu kín.

                           Các Đoàn viên bỏ phiếu tín nhiệm tại Đại hội
       Sau khi đã thống nhất về số lượng phiếu phát ra, ban kiểm phiếu thực hiện biên bản kiểm phiếu, trước khi đưa ra kết quả cuối cùng. Chi Đoàn  đã lựa chọn được một Ban chấp hành mới trong nhiệm kì 2017-2018 gồm 3 đồng chí, trong đó 1 Bí thư, 1 Phó Bí thư và 1 Uỷ viên.
       1. Em Nguyễn Thị Hoàng Ngọc 
       2. Em Nguyễn Công Anh 
       3. Em Trần Thị Thu Thảo
       BCH khóa mới đã nhận nhiệm vụ trước Đại hội, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn đoàn kết thi đua học tập, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.
 
BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt Đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Địch Xuân Luyến, Phó Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Tố Khuyên giáo viên chủ nhiệm 


Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 23
Tháng 04 : 442
Năm 2021 : 4.225