Đại Hội Chi Đoàn Giáo Viên nhiệm kỳ 2020-2021

Nhằm tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2019-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020-2021. Được sự nhất trí của Cấp ủy, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều 18/09/2020 Chi đoàn Giáo viên trường THPT Yên Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Thái - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hà Trung Sơn - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên giáo viên trong Chi đoàn.

Đại hội tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí :

1. Đồng Chí Nguyễn Văn Luân

2. Đồng chí Trần Hải Yến

3. Đồng chí Phùng Thị Hương

Đoàn Thư ký gồm có các đồng chí :

1. Đồng chí  Hà Thị Minh Huệ

Mở đầu đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Luân - Bí thư Chi đoàn Giáo viên trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2021. Chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chi bộ, BGH và của Đoàn cấp trên cùng với sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, luôn nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật của mỗi đoàn viên. Năm học 2019-2020 Chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: 04 đồng chí đạt GVDG cấp trường. CSTĐ cấp cơ sở:  có 01 đồng chí; LĐTT: 17 đồng chí; 06 đồng chí GVCN giỏi. Tham gia hướng dẫn học sinh tham dự cuộc thi KHKT cấp tỉnh và đạt 01 giải ba. 05 Đ/c đạt giải cao trong cuộc thi CNTT cấp trường. 02 đ/c đạt giải trong cuộc thi thiết kế đồ dùng dạy học cấp trường. Có 02 đ/c (đ/c Ngô Thị Mỹ Hạnh, Hà Thị Minh Huệ) tham gia hiến máu do Hội CTĐ huyện tổ chức. Bên cạnh đó Chi đoàn đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức thành công chương trình “Tiếp sức mùa thi” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và chương trình tình nguyện “Hoa phượng đỏ” – với nội dung xây dựng nông thôn mới trong dịp hè năm 2020 tại xóm Suối Hang.

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Luân thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn Giáo viên trình bày báo cáo kiểm điểm hoạt động Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020

Đại hội cũng được lắng nghe 3 bản tham luận rất có ý nghĩa và thiết thực của các đồng chí Lê Minh Thu về “ĐVGV với công tác hướng dẫn Nghiên cứu khoa học” , đồng chí Trần Hải Yến về “ĐVGV với công tác ôn luyện học sinh giỏi”, đồng chí Chu Việt Hoàng về “ĐVGV với công tác phòng chống dịch Covid-19”

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Thái - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường

Để động viên, khích lệ các đoàn viên trong chi đoàn Đại hội đã tổ chức khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo

Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành Chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2020-2021 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Luân

2. Đồng chí Phùng Thị Hương

3. Đồng chí Đoàn Thị Kim Chi

Một số hình ảnh

Đ/c Nguyễn Văn Luân - Bí thư Chi đoàn Giáo viên trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2021

Đồng chí Hoàng Thị Thái – Phó Bí thư Chi bộ,  Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Tham luận của đồng chí Trần Hải Yến về “ ĐVGV với công tác ôn luyện học sinh giỏi”

Tham luận của đồng chí Lê Minh Thu về “ ĐVGV với công tác hướng dẫn Nghiên cứu khoa học”

Đồng chí Hoàng Thị Thái – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao quà cho đoàn viên Tham gia hướng dẫn học sinh tham dự cuộc thi KHKT cấp tỉnh và đạt 01 giải ba.

Đồng chí Hoàng Thị Thái – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao quà cho đoàn viên đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

Đồng Chí Hà Trung Sơn - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quà cho các đoàn viên giáo viên đạt giải cao trong cuộc thi CNTT cấp trường.

Đồng chí Bùi Thế Công –Phó Hiệu trưởng trao quà cho các đoàn viên giáo viên đạt giải trong cuộc thi thiết kế đồ dùng dạy học cấp trường.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2019-2020

Ban chấp hành Chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2019-2020 ra mắt đại hội