A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa ngày hội đọc và hội thi khi tôi 18

Nhằm đích tuyên truyền và hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”, đồng thời mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học,thúc đẩy phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, thúc đẩy phong trào đọc sách, sáng tạo trong nhà trường. Chiều ngày 13/05/2017 vừa qua tổ Văn-Sử-Địa-GDCD kết hợp với đoàn trường THPT Yên Ninh long trọng tổ chức “Ngày hội đọc” và hội thi “Khi tôi 18”

Đến với buổi ngoại khóa có sự tham dự của đồng chí Trương Thị Kim Chiến – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Thái – Phó Bí Thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, giáo sinh thực tập và hơn 400 em học sinh của nhà trường.
Buổi ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức các đội thi. Mỗi đội thi sẽ phải trải qua 03 phần thi: thi Tìm hiểu về kiến thức văn học trong chương trình ngữ văn 10-11, thi diễn kịch, bình về một quyển sách mà em yêu thích và 01 phần chơi dành cho khán giả với các phần quà vô cùng ý nghĩa.

Bằng vốn kiến thức phong phú, diễn suất tự nhiên, sự khéo léo, sáng tạo, các đội thi, đã cống hiến cho khán giả những tiết mục dự thi đặc sắc. Đặc biệt, qua các  trích đoạn kịch: “Quan âm Thị kính cắt râu chồng”, “Chiếc Lược Ngà” đã nhận được không ít những tiếng vỗ tay tán thưởng, sự xúc động của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Kết thúc buổi ngoại khóa, giải nhất đã thuộc về đội Hy Vọng 
Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

Các đội thi tìm hiểu về kiến thức văn học trong chương trình ngữ văn 10-11

Trích đoạn kịch: “Quan âm Thị kính cắt râu chồng”

Trích đoạn kịch“Chiếc Lược Ngà”

Trích đoạn kịch“Hồn Trương Ba, da hàng thịt”

Đ/C Nguyễn Bá Hùng-Tổ trưởng tổ Văn - Sử - Địa - GDCD lên trao thưởng cho các đội thi

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 46
Tháng 09 : 2.315
Năm 2021 : 15.217